ufa เบน คาร์สัน เจ้าหน้าที่ของทรัมป์

ufa เบน คาร์สัน เจ้าหน้าที่ของทรัมป์

ufa ดร.เบ็น คาร์สัน เลขาธิการการเคหะและการพัฒนาเมืองภายใต้ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ วิพากษ์วิจารณ์ประชาชนที่เพิกเฉยต่อประโยชน์ของภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติจากโควิด-19 โดยกล่าวว่าเป้าหมายของการผลักดันการฉีดวัคซีนคือการรักษาการควบคุมผู้คน

คาร์สัน ซึ่งได้รับชื่อเสียงระดับนานาชาติหลังจากประสบความสำเร็จในการแยกแฝดแฝดในปี 1987 ออกมาต่อต้านวัคซีนโควิด-19 เขาวิพากษ์วิจารณ์วัคซีนว่าเป็น “การทดลองขนาดยักษ์” และกล่าวเมื่อวันพุธว่านักการเมืองไม่ได้สำรวจทางเลือกอื่นในการควบคุมการระบาดใหญ่ เพราะมันหมายถึงการยกเลิกการควบคุมของพวกเขา

“ฉันคิดว่าบางครั้งนักการเมืองบางคนก็เมาอำนาจ และพวกเขาหยุดคิดถึงสิ่งที่ดีสำหรับประชาชน” คาร์สันบอกกับ Fox Business ในวันพุธ “พวกเขาไม่ได้จัดการกับภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ”

คาร์สัน ผู้สร้างอาชีพของเขาในฐานะศัลยแพทย์ระบบประสาทในเด็กที่ศูนย์เด็กจอห์น ฮอปกิ้นส์ กล่าวว่า ผู้คนไม่ได้พูดถึงภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติเพราะ “ขจัดความจำเป็นในการฉีดไวรัสนี้ให้กับทุกคน” เขาเสริมว่าเจ้าหน้าที่จะไม่รู้จักสิ่งใดที่ “ขัดขวาง” วัคซีนเพราะเป็น “กลไกอันยิ่งใหญ่ในการควบคุมผู้คน”

วัคซีนเบนคาร์สัน

ดร.เบน คาร์สัน อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมือง วิพากษ์วิจารณ์นักการเมืองที่ไม่พูดถึงภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ โดยกล่าวว่าพวกเขาเพิกเฉยเพราะมันจะหมายถึงการยกเลิกการควบคุมผู้คน คาร์สันเป็นพยานในระหว่างการพิจารณาของคณะกรรมการการธนาคาร การเคหะ และกิจการเมืองของวุฒิสภาเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2019 ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.

แซค กิ๊บสัน/เก็ตตี้อิมเมจ

การถกเถียงเรื่องประโยชน์ของภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันอยู่ บางคนแย้งว่าคนๆ หนึ่งมีการป้องกันที่ดีกว่าหากพวกเขาหายจากไวรัสแล้ว มากกว่าถ้าพวกเขาได้รับการฉีดวัคซีน

และภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติควรได้รับการพิจารณาเป็นปัจจัยสำคัญในการให้วัคซีน

ufa เบน คาร์สัน เจ้าหน้าที่ของทรัมป์

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังคงแนะนำให้ผู้คนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 แม้ว่าพวกเขาจะเคยติดเชื้อมาก่อน เนื่องจากยังไม่ชัดเจนว่าการป้องกันจากการติดเชื้อจะคงอยู่ได้นานแค่ไหน ภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล และเป็นไปได้ว่ากรณีที่ไม่รุนแรงของ COVID-19 จะไม่ส่งผลให้มีการป้องกันที่แข็งแกร่ง ตามข้อมูลของ Johns Hopkins Medicine

คาร์สันวิพากษ์วิจารณ์ฝ่ายบริหารของไบเดนว่า “ไม่ใส่ใจ” ต่อประโยชน์ของภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ ในเดือนธันวาคม เขาบอกกับ Fox & Friends ของ Fox News ว่าฝ่ายบริหารของ Biden ควรพูดถึงภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติมากขึ้น เพื่อพยายามลดความตื่นตระหนกและความเร่งรีบสำหรับคนที่จะเข้ารับการตรวจ

แม้ว่าวัคซีนจะป้องกันเชื้อ Omicron ได้ลดลง แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังยืนยันว่าการฉีดวัคซีนและการส่งเสริมอย่างครบถ้วนเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของบุคคลในการต่อสู้กับโควิด-19 ชาวอเมริกันที่มีสิทธิ์ได้รับวัคซีนประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ได้รับวัคซีนอย่างน้อยหนึ่งครั้งและประมาณ 67 เปอร์เซ็นต์ถือว่าได้รับวัคซีนครบถ้วน

อย่างไรก็ตาม มีเพียงประมาณ 53 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับยาบูสเตอร์

คาร์สันตั้งคำถามว่าทำไมคนอเมริกันถึงต้องการยาเสริมและบอกกับ Maria Bartiromo ของ Fox News ในเดือนธันวาคมว่าผู้คนอาจต้องการผู้สนับสนุนรายที่สองเช่นกัน เขาสนับสนุนให้มองหาวัคซีนหลายชนิดที่ไม่ต้องใช้ยากระตุ้นซ้ำ และกล่าวว่า “สิ่งสุดท้าย” ที่จะเกิดขึ้นคือ “การทำร้าย” คนที่เลือกที่จะไม่ฉีดวัคซีน

เป็นข้อโต้แย้งที่คนอื่น ๆ อีกหลายคนคัดค้านคำสั่งวัคซีนเช่นกันและพรรครีพับลิกันก็วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับอาณัติวัคซีน ผู้ว่าการพรรครีพับลิกันบางคนถึงขั้นสั่งห้ามวัคซีน ขณะที่คนอื่น ๆ ได้ผลักดันข้อความว่ามันเป็นทางลาดที่นำไปสู่การควบคุมของรัฐบาลมากยิ่งขึ้น

โพลวาดภาพที่ซับซ้อนเกี่ยวกับความรู้สึกของชาวอเมริกันที่มีต่อคำสั่งวัคซีน การสำรวจบางฉบับพบว่าชาวอเมริกันส่วนใหญ่บางส่วนไม่สนับสนุนคำสั่งให้วัคซีนของไบเดน แต่คนอื่น ๆ พบว่ามีการต่อต้านจากทั้งสองฝ่ายต่อคนที่ถูกปฏิเสธการรับราชการเพราะพวกเขาไม่ได้รับการฉีดวัคซีน ufa 

SPONSOR BY


fashiontrendth.co


petcutety.com


bakebaker.com


reviwecafe.com


goldengooseshoeser.com

Credit: Ufabet